Pa advice naman sa mga CS mom's

Mga mommie's ilang araw bago huminto yung dugo nyo after ng CS at ilang araw din kayo bago naka recover talaga. Hirap kasi tumayo at mag lakad dahil sa tahi, ano ginawa nyo para mag hilom agad? 🙂

2 Các câu trả lời

Ako po mommy 1 month ako nag bleed before. Pero walang definite time po kung kelan mag stop yung bleeding. 1 week mommy medyo okay na ko by 3 weeks kasi kung saan saan na ko nakakapunta, from Bulacan to Pasig back and forth kasi inaayos ko po yung requirements ko for SSS ko that time. 1 week tuyo na po ang tahi ko at pinabasa na ni OB. Alagaan mo lang po sa linis at iair dry din as much as possible at use binder po para may support din po tuwing kikilos ka. Umiinom din po ako ng pain reliever with my OB's permission na rin pag may discomfort. Hoping for your fast recovery mommy. Mahirap talaga ma CS kasi major operation sya. Kaya mo yan mommy. 💛

4y trước

Ginupit lang yung buhol pagbalik ko noon one week after ko manganak.

wala po bang binigay na gamot doc mo sayo !? nuon po kase saken dun sa 1st at 2nd ko ever since puro cs po ako till now dto sa pang 3rd for CS pa den ako Ascorbic Acid po ung pinagpatuloy kong inumin non pampabilis dw gumaling ng tahi ko yon sa loob tas lage lang po namen pinapalitan ng gasa at betadine lang po lage dko na den matandaan ilang araw akong d makagalaw nun eh pero alam ko mabilis lang kase masigla naman katawan ko umuupo pako lage para sa pagpapadede kay baby nun

4y trước

hindi napo ako bumalik nun kase natutunaw ng sinulid po ginagamit saken normal lang po pagkirot at sakit pag bagong opera po ingat ingat lang po sa pagkilos baka bumuka tahi mo saken kase nuon bumuka ng maliit nun dahil akala ko okay na sariwa pa pla sa loob