discharge brown and white

mga mommhs kanina 6pm nag pa ie ako sa ob ko tas pag uwe ko ng bahayy dugo normal po yun sbe ng ob ko pero ngayon mga momhs 2am meron brown discharge at white discharge na medyo malapot pag hinawakan sya pero wala namn masakit skin . ang payo lng ob ko mag lakad lakad pako dahil mataas pa dw si baby 3cm pa dn kasi ako .. 39 weeks nako now sana makaraos na po 🙏♥

2 Các câu trả lời

bilis nyo nmn manganak, ako cmula nung oct8 wala n ganap sakin 1-2cm n daw ako akala nmin ng aswa ko lalabas n si baby kaso wala p din hanggang ngayon 😔 bukas ff check up ko sana nmn may progress

4y trước

oo momhs nanganak na po ako my dugo kasi lumabas sken oag gising ko kaya nag punta ako sa ob ie nya ko 3 yo 4 cm tas 1 hour lang nag active labor nako tuloy tuloy na ung sakit

normal lang po yun mommy after IE. follow nyo po advise ni ob mo mommy. para makaraos kna.

4y trước

thankyou momhs nanganak nako nag tuloy tuloy pag ie sken nag active labor ako wala pa 1hour salamat po