Close cervix ??

Mga momsh posible ba na mag karon ng Brown Discharge kahit close cervix pa?? kasi kanina mula 5am hanggang ngayung mag 9pm na may Brown discharge ako..tapos kanina mga 6pm nag pa IE ako sa center close cervix pa daw..San nanggagaling yung discharge ko kung close cervix pako...39weeks/1day nako now..Duedate ko ng july5

1 Trả lời

Normal po na magkaroon ng brown discharge after IE as per my OB. Pero observe mo rin po dapat sinasabe mo rin po lahat ng nararamdan mo kay OB para ma advisan ka nya ng mga dapat gawen

4y trước

Ei kaso po di naman ako nag pa IE kahapon..Last IE ko nung Wednesday pa po june24 pato...Nag pa IE lang ako kanina dahil sa brown discharge kopo mula kaninang 5am..