I NEED ADVISE

Hi mga momies may tatanong lang sana ako. Preggy kasi ako ngayon 7 months na. syempre kapag 7 months malaki na tyan natin may mga bagay na tayong di natin magawa sa husband natin like yung regular sex. Yung husband ko kasi andami kong nakita sa history nya sa browser na nanunuod sya ng mga porn videos. sinabihan konnansya dati na tumigil na sa panunuod nun kaso continue padin sya. ngayon sinabi kong tumigil na sya kakanuod nya dahil i-boblock ko yun at sinabihan ko din sya na wag na syang magdadala ng phone nya sa CR kasi nanunuod sya ng ganun kaso nagagalit sya para naman daw syang bata. Di naman araw araw panunuod nya ng porn . Mga 2wice a week lang pero satingin nyo normal lang ba yun sa lalaki manuod ng mga ganung porn kahit may asawa na ? thou di ko naman sya masisi kasi di na kami nakaka sex. Advise naman oh.

100 Các câu trả lời

Jusko naman ate, normal lang yung mapa pilipina/african/japanese/korean/latina girls sa pornsites okay lang. Buti nga pornsites nanunuod e. Yung iba nga dito naaaktuhan talaga nilang nakikiapid yung asawa nila habang buntis sila. Wala ka naman talagang problema baka insecure ka lang sa sarili mo ngayon kasi hindi morin magaw gusto mo for him pero huwag ka mag-alala baka dala lang din yan ng pagbubuntis mo anyway, gusto mo din naman *sana* maibigay sa partner mo eh. But the good thing is alam niya kung saan siya lulugar. Wala ka namang dapat ikagalit dun. Saka ka magalit kapag *adhjgsktpnq* alam mona. God bless!

Ok lang naman po manood ng porn yung asawa natin kasi nga medyo nahihirapan na tayo sa sex and hindi na natin mabigay yung mga gusto nila sa sex pero mas ok na mag sarili sila kesa naman humanap ng ibang babae. Just like bf ko ngayon once a month kami nag sesex kasi nga ayaw ko sumasakit pem2 ko pag pumapasok si jr na parang virgin ulit hanggang kiss2 lang ako sakanya and nakikita ko din sa phone niya na may dinadownload siya na porn hinahayaan ko nalang na mag sarili siya kesa naman mambabae at hanapin sa ibang babae ang init na hindi ko na kayang ibigay sakanya ngayon. Currently 6th months preggy po ako ☺

5y trước

Kahit di niya sabihin at hindi ko naman tinatanong sakanya kung nagsasarili ba siya. Pero alam ko naman na ginagawa niya yun hehehe

Si hubby ko di naman siya nag masturbate nanunuod oo pero sobrang dalang pero that time diko talaga alam na nanunuod siya dikolang sdyang nakita na na open ko yung browser at yun ang nakita siympre nag explai pero di ako kontento sa explain niya so sabi ko saknya huwag na siya uulit kasi pakiramdam ko nag cheat siya sakin kasi malakas loob ko na di talaga siya mambabae . Sadyang malakas lang talaga loob lo haha . Kaya sabi ko saknya huwag siya manonood kasi nababastusan ko ngayun di na na naulit. Naintindihan naman niya ako. Iba iba kasi tayo e. Pero sa iba okay lng kesa mambabaw totoo naman yun moms.

Alam mo mo mamsh kami ngayon ng hubby di gaano nagsesex kase uncomfy sa part ko tsaka every weekend lang kami magkasama. I mean 2 months na kami wala sex. Tintry namin pero pag uncomfortable ako di na namin tinutuloy. Pag weekend binblowjob ko siya minsan nga hindi pa. Yung panunuod niya naman ng porn alam ko yun. Minsan ako narin nagsasabi sakanya na manuod kase alam kong di kami makapagsex ngayon. Eh syempre need niya magrelease. Ganun lang mamsh. Mas okay na yun kesa sa ibang babae siya makipagsex diba. Mas okay nang magsarili sila. Gusto mo sabay pa kayo manuod ng porn hahahaha

normal lng po un..kc dahil sa buntis tau minsan d nten maibigay ang gusto nila.. let them be need nila kc ilabas.. saka ang haba din kc ng aantayin nila dba 9 months buntis tpua pag kapanganak waiting pa ulit sya ng 2 months or more pra makarecover ka at pwd na ulit mag sex.. ako nga preggy ako ng 7months gusto nia every other day kme mag sex pinaliwanag ko sa knya situation ko minsan nggalit pa mga sya dhil sa 1month wala syamg sex.. ako mismo mag ssbi sa knya magsarili muna sya hahaha..

🤣🤣🤣 bakit po ba kayo nagagalit pag ganun gawain ng lalaki. E normal naman un.kasi madali sila makapag paraos kahit kamay lang nila. Mabuti nga un kesa sa ibang babae iputok. 😁😁 asawa ko po madalas din yan. Kasi nga d nga ako nagpapagalaw. Edii sabi nya mag masturbate nalang sya. Minsan nga kaming dalawa nanonood ng porn . 😅 normal po yan. Lahat po ng aspeto ng sex dapat alam nyo pareho mag asawa ,hnd puro lalake lang ... Para masaya ang sexlife nyo. 😉

Yes normal lang naman. 7 months na din akong preggy and yung mister ko sobrang pilit parin makipag sex eh sakin parang ayoko na muna kasi di ko na mafeel kasi laki na ng tiyan ko umaalog pag bumabayo sya hahaha so ang ginagawa nya pag gusto nya mag papaalam sya sakin na "Mahal pa isa ako" aayaw ako sasabihin nya na lang na "nood na lang ako mahal talikod ka" so alam ko na pag ganyan kaya hihiga ako sa left side ko then taimtim na syang mag ttrabaho😂

Yes. It's normal. May mga pangangailangan sila na hindi natin maibigay lalo pa't malaki na ang tiyan natin. ibalato mo na sa kanya yung panonood nya ng porn para maplease nya yung sarili nya, kasi after nun wala na. Kesa sa iba nya pa hanapin. Hehe. And boys will always be boys. Kahit after mo manganak at nagcocontact na kayo ulit hindi mo mapipigilan ang isang lalaki sa panonood ng porn. Maging open minded nalang tayong mga asawa. 😊

5y trước

Ano pa nga ba hahaha.

Sex ang #2 need ng lalaki.. so normal na maghahanap yan.. Sabi ba ng OB bawal kayont magsex? Ako rin kasi, advised na no sexual contact kasi high risk pregnancy ako. Pero pwede mo pa rin naman I-satisfy un husband mo in some other ways.. 😊 pwede mo gawin un to prevent him from watching porn kasi di rin healthy sa marriage ang pornography... Ako, I see to it na everytime gusto ni hubby, I give him a "hand"😉

that's normal po sis. di ko naman binabawalan asawa ko nyan para d ako nagiging naggy. stimulation kasi yan sa mga utak nila. minsan nga sama kaming nanonood para pa spice up ng sex life. they appreciate that more and mas may commu kami dahil dyan. mas okay na yang porn kaysa mangaliwa. may mga lalaki kasi talaga na malakas ang libido and porn pinapanood para mas maganda feeling sa masturbation. and thats normal