I NEED ADVISE

Hi mga momies may tatanong lang sana ako. Preggy kasi ako ngayon 7 months na. syempre kapag 7 months malaki na tyan natin may mga bagay na tayong di natin magawa sa husband natin like yung regular sex. Yung husband ko kasi andami kong nakita sa history nya sa browser na nanunuod sya ng mga porn videos. sinabihan konnansya dati na tumigil na sa panunuod nun kaso continue padin sya. ngayon sinabi kong tumigil na sya kakanuod nya dahil i-boblock ko yun at sinabihan ko din sya na wag na syang magdadala ng phone nya sa CR kasi nanunuod sya ng ganun kaso nagagalit sya para naman daw syang bata. Di naman araw araw panunuod nya ng porn . Mga 2wice a week lang pero satingin nyo normal lang ba yun sa lalaki manuod ng mga ganung porn kahit may asawa na ? thou di ko naman sya masisi kasi di na kami nakaka sex. Advise naman oh.

100 Các câu trả lời

bakit mo sya pinipigilan in the first place? feeling mo ba na parang cheating yun? hindi naman yun ganun mommy. kami ng hubby ko open sa ganyan kasi sa 7mos na pagbubuntis ko ngayon once lang kami nakapagmake love kasi high risk ako, nung first tri pa yung isa na yun. kaya pinaguusapan namin na sya nalang muna kasi sasakit din yung kanila pag di narelease. minsan naman ako gumagawa sa kanya at ok lang naman yun

bat po parang badtrip kayo Madam ? kasi ung pinanunuod nya ung dahilan bat sya nasasatisfy ? bat d mo po sya tulungan ? kung ayw mo talaga sya manuod try another way para mabigay needs ni partner mo . Oral / handjob ? pde naman . kakahigpit mo baka sa totoong tao iputok ni Mr mo yung kailangan niang ilabas .. Wag OA Madam , intndhin mo din partner mo .

For Mee mommy .. normal Lang Naman sa asawa natin yunn .. di Naman talaga Yan maiwasan Minsan .. ako sis's 38 Weeks Preggy pero nagdD.O parin kame ni hubby .. sabe Kasi nila mas mabuti Kasi Yun SA BUNTIS naeexercise Yung sipit sipitan natin ..para daw di Tayo mahirapan manganak .. pero Kong maselan Yung pagbubuntiss mo sis's wag kana Mona makipagD.O Kay hubby ..

asawa ko nga po everyday nanunuod ng porn😅, hinahayaan ko lang kase di ko sya mapagbigyan dahil buntis ako, ako pa mismo nag uutos sa kanya mag masturbate once a week kase masama din po pag naiipon yung sperm sa loob, titigas at nag ca cause ng sakit sa prostate pag di din nailabas ng matagal. Hayaan mo lang po sya mommy as long as di sya namba babae😊

Hahaha realtalk ano gusto mo mag solo asawa mo o mag hnap ng iba??? Ate LOGIC Lang yan!!! Nasa post mo na yang sagot isip ka din. Sayo na nga nang galing na wala na katong regular sex malamang mag hhnap ng diversion yan? Ano gusto mo sa, ibang babae patawa ka din eh!! Hahahaha yung asawa ko hinahataan ko lang kesa, sa ibang babae gawin. Ano sa palagay mo sis????

5y trước

Bat ka galit ? Hahaha.. alright. hindi lang kasi ako sanay na ganun sya. but ill try to understand him instead. Diko lang feel na nakakakita sya ng ibang babaeng naka hubot hubad tapos ang laswa ng ginagawa. Parang nababastos lang ako. But anyway kanya-kanya tayo ng opinyon. thanks

Nako mami hayaan mo lang sya kesa naman makipag lampungan sya sa ibang babae pag horny na horny na sya mas okay nga yon nanonood lang sya. Yung partner ko nga ako na mismo nagsasabi sa knya na manood nalang sya pag nakakaramdam ako na gusto nya makipag ano sakin pero di ako pumapayag kasi maselan pag bubuntis ko kaya tiis tiis sya sa panonood haha

Normal lang nman po siguro un kesa nman po gumagamit sya ng babae dahil di kayo pede magsiping..ung husband ko ay iniengganyo ko pa minsan manood sya ng porn kc may time na sumasakit puson nya kpag di sya nkakapaglabas hindi nman malimit pag need lang nya..since malaman nmin n preggy ako wala ng contact after nun till now n kabuwanan ko na.

Ako din ung husband ko hinahayaan ko sya minsa tinutulungan ko pa sya. Kc needs nila. Naawa din naman ako kc inintindi nya na hindi ko talaga kaya na muna makipag sex. Thats better kesa sa ibang babae gagawa nun. Partners kau momsh work hand in hand. Wala naman pong masama sa porn. Masama maging bastos sya sa iba or mambabae pa.

sis para sa akin ok lang naman.. kasi nga ndi na natin nagagawa obligasyon ntn sa asawa natin, i mean ndi na ntn sila napagbibigyan.mainam na po manuod ng porn kesa mkpgsex sya sa iba.. hinahayaan ko nlng c hubby pag ganun okya pag nag aya sya pinipilit ko pgbgyn khit medyo masakit na pero d naman nya ko pinipilit pag ayaw ko..

Hayaan mo nalang mamsh. I'm 14 weeks pregnant and almost 4 months ko na din di napagbibigyan si partner pero ako mismo nagsasabi sa kanya na manuod and magsarili muna. Alam naman kasi natin na may nga pangagailangan ang lalaki, mabuti nga alam mo ginagawa kaysa naman sa ibang babae gawin. Don't overthink nalang na cheating yun.