Ask kolang po ulit

Mga momies nakakaranas rin poba kayo nung something fishy sa undies nyo? Or parang may malagkit na lumalabas normal poba yon? Itatanong kolang kase meron po akong always naaamoy pwede rin poba gumamit ng lactacyd para sa akin kahit buntis po ako?

1 Trả lời

Been there nung 2nd trimester ko. May discharge with unpleasant odor kaya di ako mapakali. Nung nag papsmear ako may nakita na bacterial vaginosis kaya nirecommend ng OB na gumamit ako ng Betadine fem wash (I bought 2 kinds: betadine foam wash na blue and betadine na antiseptic yung violet). Then, make it a habit na magpalit ng undies atleast 3x a day. I'm on my 3rd trimester na at comfy na yung feeling down there, wala na rin yung unpleasant odor.

5y trước

Salmat po 😘😁