Pananakit ng tyan in 7 weeks

Hi ask kolang 7 weeks na po kase ngayon tong tyan ko. Ask kolang kase palaging sumasakit puson ko tas tiyan ko. Normal lang poba yon o need kona pacheckup?

3 Các câu trả lời

same sis nung 6 to 7 weeks ko lagi din sumasakit puson lalo na pag napapagod ako.. pero ngayon 9 weeks nako nawala na ung sakit medyo ingat lang din sa pagbubuhat ng mabigat

2y trước

Oo mi kailangan mo lang ng bed rest pag ganyang weeks palang. Btw nanganak na ko heheh, mag 3 months n a kame ni lo🤍

parang cramps po ba? magpacheck up ka po para maresetahan ka ng pampakapit. Ganyan din po kasi ako nung first trimester ko

3y trước

Okay po thankyou po❤️

baka constipation lang yan, normal yan at early weeks of pregnancy sa sakit naman ng puson pwedeng may uti po kayo

3y trước

hala hays sana naman wala.