Nipples na masakit

Mga momies may naka experience ba dito sa inyo na before kayo mag period. Masakit ang nipples niyo? Ayaw niyo halos madali ng bra o ng damit. Ano po ginagawa niyo if maramdaman niyo ang ganito? Period ko po sa 14 and masakit ang nipples ko parang ang sensitive po. Respect post po sana.

1 Trả lời

hindi po sakin ganyan pag rereglahin. ganyan kasakit yung nipples ko nung buntis na pala ako (4weeks).. as in madikit lang sa tshirt or bra o maligo lang masagi ng shower, masakit sobrang sensitive. pt ka try mo baka preggy ka.

1y trước

Parang pati po kase yung pempem ko mabigat.