36 weeks - Sobra kati Nipples ko

Makati din po ba nipples niyo at 36 weeks? Ano ginagawa niyo, kasi diko matiis ang kati talaga. Thanks

2 Các câu trả lời

Sabi ng tita ko na old school, nun buntis daw sya, ang pang kamot nya yun face towel na rough. Di pa kasi uso fabric softener nun unang panahon so matigas ang laba haha. Pati sa tummy nya para daw walang marks.

Yes mum's ganyan din ako sobrang kati pero minsan lng din. Kinakamot ko pero gentle lng mum's, God bless 🙏