may 2nd baby

mga momies nag pa ultrasound ako 4months and half na siya nakita agad ung gender its a boy pero sabi saken maguulit daw ako ulit kapag 6months na para kitang kita daw agad

8 Các câu trả lời

Same situation, 4mos first ultrasound ko boy ang nakita pero sabi ng OB ko not accurate pa raw yon. So papautz ulit ako this month. Pag 7 months na hehe.

Usually daw po kasi 5 months nakikita ang gender. Pero try mo din momsh ulitin para kung gusto mo makasigurado. Pero malamang ganun din yan sa next utz.

Pwedi nman po ipa ulit nyo ulit pag nag 7mos.. Pero kse minsan momy ngkakamali tlga ang ultrasound, minsan nkikita nila na boy pero pag labas girl pla

Opo kasi bakw magkamli po sila.. Usually pi 6 months tlga.

Yes. Kasi pag ganyan weeks nagkakamali pa talaga..

thank you sa response momies

opo..baka blurrrd pa kasi um

pwede naman para sure pk