It's A BOYYYYY

Share ko lang 18 weeks palang si baby sa tyan ko pero pinakita nya na agad kung ano gender nya hihi. Convo with Dra. D: Gusto mo na ba malaman kung lalaki o babae? M: kita na po??!!! D: Oo naman. ? And theeeen cheneeeen haha its a BOY ? Kitang kita daw yung patusok hihi. 99%. Di nagpakipot di baby. Tuwang tuwa daddy nya ?

12 Các câu trả lời

pwede na po pla makita khit 18weeks plang.?? parang naexcite tuloy aq malaman ung akin.😊 16weeks plang po kc c baby sa tummy q.

hehehe oo tumatayo tlga ung patoytoy nila mommy no kya alam agad haha! puru boys din ung sakin pero pg girl pakipot tlga. Congrats mommy.

Kapag boy talaga mabilis makikita dahil sa patutoy. Hehe. Congrats 💙

Congrats mommy! Puede ng mamili unti unti ng gamit ni baby boy😉

5y trước

Kaya nga ih hihi. Yung iba pamana 😍😍

congrats dear.. be ready kay kulit!!!

5y trước

Hihi thanks pooo 😍

Congratulations mommy! 💛

Congratulations po mommy.

congrats po🥰❤️

Congats mommy😊