gutumin

mga mom's I'm currently 10weeks pregnant. sobrang gutumin ako ngayon as in Yung tipong kakatapos ko lng kumain ramdam ko nnman Ang gutom kht sobrang full ako. normal PO ba to? Kasi sa 1st born ko d Naman ako ganito..

1 Trả lời

Yes po mamsh part po ng paglilihi mo.. iba iba po kasi ang epekto ng hormonal changes during pregnancy..

6y trước

Pero kapag nasa 35 weeks of pregnancy na po at pataas mamsh, mag aadvice naman po si ob kung need na po magdiet..