Ask lang po.....

Normal lang po ba as in di ako makakain, nakikita ko palang pagkain naduduwal nako nahihirapan ako Kasi kahit sobrang gutom ko diko magawang makakain🥺 I'm 10weeks pregnant po #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

normal po na sobrang selan, pero if tulad po nyan na uncomfy po kau, consult po kayo sa OB para po maresetahan kayo ng gamot. if nag continue po kasi yan maaari kayo ma admit kase baka po ma dehydrate kayo.

2y trước

di naman po ako nagsusuka, naduduwal lang po ako pero wala naman po lumalabas

uppp