Ask lang po

Hello mga mi totoo po bang nakakapag palaki ng fetus ung panay kain ng matatamis at malamig I'm 13 weeks pregnant

7 Các câu trả lời

dapat pregnancy diet miii kasi kung laging marami kanin at puro sweets tapos tataba ka masyado pwedi rin maka apekto sa cord ni baby pwedi din Pala maka iksi Yun nang yari kasi sa pamangkin ko na cs sya Ngayon kasi puro sya kain ng kain kahit midnight snack din ice cream pa ayts, dapat laging masustasya lang para healthy kayu ni baby

mga sweet foods tsaka lubusang pagkain ng kanin yes po nakakalaki ng bata pero sa malamig na tubig okay lang po yon uminom ka ng uminom safe naman po ang tubig na malamig wag lang ang may kulay

yung matatamis opo. may scientific basis yun. pero yung malamig na tubig di ako naniniwala. based sa sabi sabi lang yun. hehe

matatamis po tsaka rice yung malamig depende po kng tubig lng hindi naman kasi wala naman po syang calories hehe

ramdam monq poba si baby

8mo trước

parang di pa po

Malalamig No

yes