ANYSUGGESTION MGA MUMS.

Hi mga mi,suggest naman po kayo ng magandang feeding bottle ni baby at breastpump. Due date ko na po kasi sa march and nag uunti-unti na po ako. Baka may maisasuggest din po kayo na mga na gamit na gamit ni baby. Salamat po mga miii.❤️🥰

11 Các câu trả lời

tommee tippee, avent and pigeon po ang best for me na feeding bottle. then yung medela breast pump (kahit yung manual pump lang okay na) hakaa na silicone manual pump catcher. kung electronic po, okay ang horigen wearable pump kung working mom ka po (and if mas may budget ka po medela or spectra)

1y trước

pigeon mii

Dr. Browns, doon nag settle si baby nun newborn and nag transition kami from breastfeeding to bottle feeding. Di siya nagka colic. Sa breastpump gamit ko is medela sa house sa work is horigen wearable.

dr brown's sakin. avent sana pero nadiscourage ako nung sinabihan ako ng bff ko na medyo matigas daw yun.

avent bottle yoboo pump plus m2 nako mii water fall ang ferson sa dami nang gatas . hihihi .

Avent bottles po yung wide para no nipple confusion, and okay naman yung Yooboo na pump.

mommy pur po try nyo ito gamit namin ky baby.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YKJ6ws

comotomo feeding bottle, haakaa milk catcher for manual breastpump .

AVENT AND PÜR baby bottle.....

hegen, comotomo, avent.

pigeon and horigen bp