20weeks preggy

Hi, ask ko lang po kung anong magandang baby soap ang pwede sa newborn baby nag uunti unti na po kasi ako ng gamit ni baby thankyou ❤

27 Các câu trả lời

Johnson Yung oatmeal+rice maganda for skin ni baby and 3-4x a week lang maligo. para di nagdry skin ni baby. use wipes water based pamunas sakanya pag di paliguan. everytime

Cethapil, pricey nga lang..yan gamit me sa twins ko lalu na nung nagkarashes sila. Now naman Johnsons hiyang naman.

mommy oilatum po pedia recomended.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YKJg7y

Mild ..hndi mabula.. hndi masyadong maamoy.. like Cetaphil..

Tender care ung liquid at bar.soap ganda.mild.lng

5y trước

Tender care dn po gamit ko kasi sensitive skin namin ni hubby thankyou ❤

Lactacyd blue po 💕

Cetaphil or Lactacyd

Lactacyd baby

Cetaphil baby

Lactacyd 😊