Ubo’t sipon

Hello mga miii 😊 may ubo’t sipon kasi ako then nilagnat ako nung isang araw. 4 days na rin nakalipas pero gumagaan naman na pakiramdam ko at mukhang pagaling na rin. Ako lang nag aalaga sa 2 months old na anak ko kasi wala naman akong pwedeng asahan or kahalinhinan, nakaface mask ako lagi and maya’t maya ang pag aalcohol at paghugas ng kamay. Okay pa naman ang anak ko, masigla at wala naman akong nakikitang sign na nahawaan ko sya. Dapat ba akong magworry? Hindi ko pa kasi sya madala sa pedia e.

1 Trả lời

tama lng po ginagawa nyo, always wear face mask and sanitize. Hindi nyo po nabanggit pero it would be greatly beneficial kay baby kung breastfeeding rin po sya para makakuha ng antibodies at hindi mahawa sa inyo 😊 Get well soon, mommy.