UBO SiPON

Mga momsh FTM here. Wala rin kasi akong katuwang sa pag aalaga kaya dito ko itatanong. May paubo ubo kasi si LO ko. Minsan 2x or 3x sa isang araw pang 2days na ngayun. Need ko naba ipa check up? Saka maingay sya mag sleep yong parang naghihilik pero hindi naman palagi. Wala rin namang lumalabas sa ilong niya. 19days old poy baby kom thankyou sa makakapansin.

1 Trả lời

Aww I'm sorry to know your LO has a cold and cough. You need to see your LO's pedia about it, for what I know 19 days is still critical.

5y trước

Thankyou po!