PCV & PENTA VACCINE

Mga miii, saang health center pa po kayo available ang penta at pcv? Mag 4 months napo kase baby ko wala pa po sya ni isang dose. Not available po since then. Paco manila po kami kayo rin po ba?

2 Các câu trả lời

Dito po kami sa Bicol and it's the same. Talagang pong may shortage daw po ngayon. Accdg sa kakilala kong taga City Health Unit, baka December pa raw magkaroon kaya napilitan na kong sa private pedia ipa-hexa (instead of penta) at pcv si baby, 4 months na rin sya. Masakit nga lang sa bulsa 😭

Taga Cavite ako, at problema rin namin ang penta vaccine ng baby ko. Last dose na sana niya..