Penta vaccine

Hello po ftm po ako, ask ko Lang sana kung mga ilang araw kaya lagnatin si baby dahil sa bakuna. Nabakunahan kasi sya knjna penta 1 at pcv. Taz namaga po ung bakuna nya sa penta. Tska magkano kaya oral polio sa mga clinic kasi Hindi available sa health center. Thank yoh #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hi po. Sa baby ko tumaas yung temperature niya pero hindi to the point na matatawag na na lagnat 37.8. Nag cold&warm compress po ba kayo sa baby niyo? Polio sa Pedia ko 3,5. Hindi ko kang sure sa iba.