Ovulation Test

1st time mag take ng ovulation test, TTC mom here hoping to have my 2nd baby pero almost 2 yrs ng trying. Ano po kaya meaning ng result ng ovulation test ko kay dr. Google kase it means na LH is to low ibigsabhin daw dpa ako nagoovulate. #advicepls #pleasehelp #respect

Ovulation Test
1 Trả lời

positive na kayo sa ovulation kit ninyo mhie padilig lng ng padilig sabayan na din ng pagtake ng folic acid

10mo trước

thanks po momsh almost 1 month na po ko nag titake ng folate puritans pride and fish oil ng Kirkland's. hoping na ibless na kame ni Lord ☺️