Pusod ni baby

mga mii pa help po.. normal lang ba ito? nakausli po pusod ni baby, di naman sya umiiyak pag nililinisan ko, di rin po mabaho, nagwoworry po ako parang ang over naman ng usli ng pusod ni baby, 1 month na po sya..

Pusod ni baby
3 Các câu trả lời

try to use bigkis po, yung iba parang plaster po ata or something n my coin and nagwowork naman po sakanila, if walang result or changes po, better ask sa pedia po, baka umbilical hernia.

prnag ganyan sis ung sa elsest ko kaya binigkisan ko sya for 1week ayun hnd na umusli sis.

Bigkisan mu Mami... Mgaling na din nman yan kea ok lang na lagyan mu xa ng bigkis😊