Umbical cord 1 month old usli o pasok po ba?

Ask ko lang po mga mommies. About sa pusod ng baby ko. Parang nakausli po kasi. Sinasabihan ako ni mama kaya daw naka usli kasi di daw po nabigkisan. Tama po ba yun? Saka ano po kaya pwede kong gawin para lumubog siya. Thank you #umbilicalstump #pusodnibaby #pusod

Umbical cord 1 month old usli o pasok po ba?
3 Các câu trả lời

Hello. Naka-usli po. Pero antayin niyo po muna kasi sa anak ko, hindi ganyan pero medyo nakausli din at habang tumatagal siya lumubog din. Hindi rin nag bigkis anak ko. Kung bothered talaga ask ka sa Pedia.

Kumusta po pusod ng baby nyo ngayon? Ganyan din kasi si baby eh. Salamat

pwde NMN mhie