Dumudugo at Sugat na Nipple

Mga mii okay lang po ba ipadede yung nipple kahit may sugat? May napansin din ako spot na dugo dumikit sa bra ko after feeding. Also pano po kaya dumami supply ng gatas? Gusto ko po magpump pero every 2nd to 3rd session wala na ako nakukuhang milk tapos yung first session na pump ko 30ml lang lagi nakukuha ko. 2 months po si baby. Thank you po sa sasagot 🙏

2 Các câu trả lời

I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Unlilatch/ Feed on demand lang po para dumami ang gatas. Normal po na kaunti lang ang mapump (1oz or less) if lagi ring naka-latch sa inyo si baby. Malalaman nyo po ang dami ng consumption nya based on their output (pupu, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump ☺️

9mo trước

Thank you po ❤️