Fetal Doppler

mga mii ok lang ba if may nakukuhang HB pero yung mismong tibok di mo po naririnig ? anterior placenta po kasi ako isa din po ba sa dahilan yun kaya di masyado po marinig HB ni baby kahit may HB rate po sya ?

1 Trả lời

Ilang weeks na po ba kayo mommy? Usually po rinig ang baby sa doppler pag mga 18 weeks na sya, and dapat po mga above 120bpm ang heartbeat na nakukuha nyo. If lower po dun, baka sainyo po yun.

10mo trước

20 weeks na po mii opo 120-150+ po nakukuha po na HB rate po pero di po marinig yung mismong tibok anterior kasi inunan ko mii, posible bang dahil sa inunan kaya di masyado marinig yung tibok nya