Fetal Doppler

Hello mga mamsh ilang weeks Po Bago marinig ung HB ni baby sa fetal Doppler?? Meron Po Kasi Ang nabili

6 Các câu trả lời

Bumili ako nung 13wks, narinig ko na sya pero di pa ganung kalakas yung maririnig mo. Medyo mahirap din hanapin kasi nasa baba pa sya

4d trước

anterior placenta Po ata kayu ganyan dn Po Ako sa 2 bby ko mahirap hanapin heart beat nya pero don't worry Po normal lang Po Yan sa anterior placenta.ngayun sa 3 bby ko 10weeks ang lakas na Po ng heart beat na Ang dali ko pang hanapin ☺️

gmit ko n sya nun 10weeks meron dn ako nyn pg ng ooverthink ako n d ko sya nrrmdmn gngmt ko sy agad.. turning 14weeks hir

sabi po saakin sa clinic mga 14weeks to 15week...klaradu nyo na daw po maririnig heartbeat ni baby

ako po 10 weeks pa lang narinig na sa doppler. depende po ata sa gamit na doppler.

Mi saan ka nakabili at magkano po ang fetal doppler?

1t trước

sa shoppe Po NASA 300something

Sabi Po nila mga around 12 or 14