Fetal Doppler

Mga mommy, why po ganun yung na bili kong fetal Doppler naririnig ko naman po yung hb ni baby kaso walang nakalagay kung ilan bpm kapag sa hb ko naman po nilagay meron 🥺 worried tuloy ako kung hb ba ni baby naririnig ko o ewan huhu#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Fetal Doppler
16 Các câu trả lời

ganyan po gamit ko at tinuruan ako ng ob ko na gumamit. baka mali po yung sound na nakuha nyu. ang heartbeat po ni baby eh mabilis sya na parang yabag ng kabayo ang sounds. then kapag narinig nyu po yun eh wag nyu po muna iaalis yung doppler kasi nireread pa po yun, wait nyu po lumabas yungh reading. sa buong puson yu po mahahanap yung heartbeat ni baby, madalas mas mababa pa sa puson, check nyu din po mga sides ng puson nyu kasi minsan dun sila nakasiksik. pagkagising sa umaga at bago matulog ako gumagamit nyan, safe naman po as per my ob. aloe vera gel ginagamit ko like luxe organix, ok daw po yun sabi ni ob.

2y trước

if naririnig nyu po yung heartbeat ni baby pero wala po talaga nalabas na reading, possible po na sira po yung doppler nyu. kasi once na narinig nyu po yung heartbeat eh may lalabas na po na reading yun.

hi po, ganito din po gamit ko. 15 weeks na po akong pregnant, pero wala naman po akong nakitang problem sa doppler ko. as early as 10weeks nakikita at naririnig kona sa doppler na gamit ko yung hb ng baby ko. tama naman din yung hb number. mababa sya sa una tapos antayin mo lang po kasi nire-read pa nya, tapos maya maya tataas na. 154 to 165 bpm minsan nakukuha kong hb ni baby. minsan pag pagod ako, umaabot ng 174bpm, nag so-sorry ako kay baby, kasi feeling ko pagod din sya 😅 tyagain mo lang mommy, watch ka din ng video sa YT pano gamitin.

2y trước

Thank you mamsh. Ingat ☺

same tayo mommy ganyan na ganyan din na klase ng doppler nabili ko , kung sino sino na tinatanongan ko, reklamo na ako ng reklamo kasi naman 20 weeks na tummy ko non di parin makita bpm nya pero yung tunog ng hb nya okay naman, pero tyaga lg mommy tyaka itapat mo talaga sa may bandang puson mo yung doppler hanapin mo lg at pakiusapan si baby baka nasiksik lg sya, yung ginawa ko hanggang sa 25 weeks na ako now ang dali nalang nya hanapin

ganyan din yung sa akin binili ko siya nung 16weeks ako naririnig ko heartbeat biya pero walang count then inistop ko tapos sinabi ko sa ob ko hindi siya advisable kase nakakadagdag dw stress saten pero dahil matigas ulo ko diko siya binenta haha nung pagtungtong ko ng 21weeks narinig kuna hb niya bihira lang ako magcheck kase minsan di talaga lumalabas number pwro tiyaga lang mommy wag tayo pa stress kase kawawa si baby.

2y trước

Thank you po 💖

ganyan din nabili ko sa shopee pero parang sira yung sakin. kasi nilagyan ko pa lang ng gel yung pang read ng hb, nay nakalabas na agad na count dun sa monitor kahit di pa natapat sa tummy ko. not reliable yang brand na yan. nireklamo ko rin sa seller pero walang ginawa. better po to use indoplas nasa 1k po ang price nun.

2y trước

kapag nilagyan nyu po ng gel yung dulo or malapat lang kahit saan eh talagang may lalabas po na reading dun kasi sensitive po yun, dahil un ang ginagamit sa pag monitor. pero kapag nakatapat naman po sya sa hb ni baby eh ok naman po ang pag read nya. ganun po kasi sakin as per my experience and sabi ni ob.

I'm also using this anytime gusto kong marinig hb ni baby. Currently at 12 weeks. For me nakakawala ng pagkapraning kasi naririnig mo sya. Try nyo po manuod ng youtube videos kung pano hanapin ang hb ni baby. Dun ko lang din nadiscover kung paano.

same po tayo ng doppler. Pang ilang weeks niyo na po ba? magiging malinaw lang po kasi ang tunog ng hb ni baby sa doppler pag pasok ng 18 weeks. Tyaka need niyo po talaga hanapin yung hb nya. Okay naman po yung doppler na yan sakin

2y trước

kaka 16weeks ko lang. May hb naman ang pinabworry ko lang walang bpm pero everytime na chinecheck ko hb ni baby oks naman.

Hindi ata accurate BPM jan. Ganyan din gamit ko pero as long as naririnig ko HB, oks na. Tanda ko lang kung gaano kabilis yung hb. 😅

2y trước

Yup! As long as okay HB oks na yun. 😊

Hindi po ata talaga accurate, ganyan din po yung akin. pero as long as narrinig natin si baby no need to worry po.

Same tayo ng ginagamit momsh, ganyan din po aken walang nareread na HB peri dinig ko heartbeat ni baby

2y trước

25weeks na