fetal heart rate

hello po, at 8weeks nakita sa tvs ang HB ni baby, 180bpm, pero ngayon at 11weeks upon using a doppler hnd madetect ng doctor. normal ba na hnd pa marinig masyado ang hb thru doppler. tia.

7 Các câu trả lời

Maliit pa kasi si baby kaya hirap hanapin yung heart beat using doppler. Kain ka din before ka magpadoppler kasi mahirap hanapin yung heart beat ni baby kapag gutom ka.

naku mamsh ganyan din sakin. pahirapan mahanap ang Hb pag idadopller na.. pero neto nalaki na sya 18weeks. madali na nya pinapahanap Hb nya.

yes po mommy. ganyan din po sa akin dati pag doppler gamit nila hirap hanapin yung HB ni baby. maliit pa po kasi siya kaya pahirapan po.

ano po sabi ng OB nyo. kc alam naman nla yan if may problema or wala. basta nararamdaman nto c baby s loob wala po kau dpat ipag alala

hi momsh..kmusta c baby mo Ngayon? Kasi 13weeks preggy ako now.. and 180bpm sya.. is it normal?

atleast 4months po sinisimulan yung pagdinig sa doppler ng hb ni baby

maliit pa mommy.. wait until 13-14 weeks.. mririnig mo n din un..