First time mom

Mga mii normal ba na huminang dumede si baby simula nung nakainom sya ng vitamins or normal ba talaga sa 15days old na baby ang humina dumede?

5 Các câu trả lời

hindi binigyan baby ko ng vitamins at earlier months. dapat manggaling sa milk ang nutrients. nagbigay si pedia at 6 months, nung nagstart na magsolid food and water.

Anong vitamins po? Check mo po sa other pedia if ok sya, kasi sa 3 kong anak, hindi sila pinag vitamins ng before 6monthsold

Check mo baka di sya hiyang sa vitamins. 15 days old palang pala,dapat di niyo po muna pinag-vitamins.

pedia nmin binigyan si baby ng vitamins 1week plang. EBF si baby saken.

yung pedia po kasi prinicribed yun nung nagfollow up check up po kami