8 months preggy

Bakit parang pumipitik pitik ang tyan ko..connect sa vagina ko? Naranasan niyo nadin ba ang ganon ?

25 Các câu trả lời

Hiccups po yan mommy... Pag nafeel mo malapit sa vagina mo yung pitik ibig sabihin head's down na si baby. Ganyan din ako sabi ni ob ko hiccups yung ganun 😊

3mo trước

Paano po ako?? 5 months pa lang po?

Meron madalas, tas minsan masakit pag naninigas, na parang may natatamaan na organ sa loob ng tyan...na halos hirap maglakad, minsan may hilab pa...

Hahaha I think normal un mamsh, ganon din ako. Minsan pa nga naiihi pa.

Oo ganyan din ako akala ko heart beat pero sabi hiccup daw yun hahahah

5y trước

sinok

Same here...parang ramdam q heartbeat ni baby sa puson q..haha

Yes po..Nararamdaman ko siya ngayong 5 months na tiyan ko...

Normal yan. Hiccups ni baby. Lalo kng busog na busog ka mommy.

5y trước

Hala? Yon po pala yon? Kahit po nag lalakad ramdam yon! Haha thankie po

Hiccups po yun ni baby. Ganun din po ako momshie. 😊

yap same po tao 8 mos na din po yong d saken

same sakin pero start nung 4months si baby sa tummy