8 weeks and 5 days parang may nararamdaman po akong napitik sa may puson na parang may gumagalaw?

2 Các câu trả lời

syempre momsh your preggy ih. 😅 Pero parang too early para maramdaman si baby, usually around 14 weeks sila magstart maglikot sa tummy.

is this normal ba sa kapwa kong pregnant for 8 weeks? May nararamdaman din akong gumagalaw sa puson ko but hindi naman masakit.