How to budget

hello mga mii .. medyo nasstress kasi ako kaiisip . may work po si hubby at 15k a monthly sahod nya ako naman as of now nagwowork sa barangy namin as barangay nutritionist na may 3k monthly salary or allowance from the government . 3 napo ang toddlers ko isang mag 6 yrs old at twin na mag 4 yrs old at preggy po ako now sa last baby namin dhil cs ako at 6 mos napo ako .. ang problema kopo kc tnatanong ako ng mga kawork ko if kaya ko paba magampanan ung trabaho ko sa as brgy nutritionist kc more on field ang trabaho namin nagtitimbang ng bata nag iikot for distribution ng deworming and vitmins .. kaya ko pa daw ba kasi 6 mos na ako tapos ma CS pa ako hnd naman ako agd mkakarecover baka matengga ung mga need ko gawin . 😔 ayaw ko naman tlaga igive up kc malaking tulong dn saamin un lalo na ngaun na magiging apt na sila at dagdag sa gastos ulit dhil ang baby maraming needs .. hnd naman nila ako direct na sinasabi g igive up kona ang work at baka dko kayanin pero iniisip ko din na kaya ko pa nga ba ? kaso kung mag sstop na ako 15k nalang budget namin monthly kasya ba un sa 4 na bata 😔 3 ang mag sschool at isa ang mag gagatas with diaper 😔

7 Các câu trả lời

list niyo po lahat ng expenses niyo then if kulang sa sahod check sa list if meron kayo pwede maibawas to save