Pasagot Mga Mii

Mga Mii Makikita na kaya si baby sa Transvaginal ultrasound tomorrow? 8weeks and 1day aq now pasagot naman mga mii thankyou 🙏☝#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

13 Các câu trả lời

𝗬𝗘𝗦 𝗽𝗼 𝗺𝗶 𝗺𝗮𝗸𝗶𝗸𝗶𝘁𝗮 𝗻𝗮 𝘀𝘆𝗮 𝗻𝘆𝗮𝗻... 𝘀𝗮𝗸𝗶𝗻 𝗻𝘂𝗼𝗻 𝗽𝗮𝗿𝗮𝗻𝗴 𝗧𝘂𝗹𝗱𝗼𝗸 𝗽𝗮𝗹𝗮𝗻𝗴 𝘀𝘆𝗮 𝗮𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗶𝘁 𝗻𝘆𝗮 𝗽𝗮... 😍❤️

Yes naman! Ako nga nakita na 8weeks and 2dayss HAHAHAHA kinabahan pako don kala ko walang makikita BAHAHAHAH naganahan lang ako kasi sabi ng ob ko Is. “ CONGRATS !🎊🎈 may laman na “ halos magpaka talon talon ako sa saya HAHAHAHAHA skl experience kopo❤️

usually pg gnyang weeks mkikita na po yan totally .sakin nga 7 wks and 4 days kita na po. congrats mhie 🥰

tanong ko lng din po mga mommy kung pag pelvic ultrasound makikita na sure yung gender ni baby?🙏🙏💜

Yes po! Had mine nung 8 weeks din ako and narinig ko na din heartbeat ni baby 🥰

makikita na yan momsh. kakatransv ko lang kahapon kita na si bb ko. ☺️

Yes po, mga 5 weeks nakikita na po siya with heartbeat na po 🥰

Yes Mi. Ako 6 weeks 2 days kita na si baby at heartbeat.

pwede na sis sakin non 7 weeks meron na

makikita na yan pati heartbeat