13 weeks preggyyy vitamins

Mga mii ilang vitamins na iniinom nyo nung 13weeks kayo? Kaka13 weeks ko lang kasi now and still isa palang iniinom ko, yung niresetang may ferrous nung first checkup ko pa. Pero mamaya naman, finally checkup ko na ulit. Madadagdsgan na kaya yun?,

20 Các câu trả lời

Ako naman mommies nung 1st tri folic acid tapos dinagdagan ng multivitamins. Importante dw talaga ang folic acid sa 1st tri pra sa development ni baby. Tapos nung 2nd tri na, mga magpa 5mos na ko pinalitan na ng calcium ang folic acid ko kasi malaki na raw tyan ko. Dapat nagka calcium na kaya reseta sakin ang calvit gold. Last check up ko kay doc tinanong ko sya if may update sa vitamins. Sabi nya hanggang manganak ako ito na iinumin ko, multivitamins na Molvite OB saka ang calcium na calvit gold plus anmum na gatas lng twice a day. Dati grbe sakit ng binti ko pero nung nagstart ako mgcalcium nawala nga naman. ☺️ Di ako nag ferrous kasi ok nman dugo ko. Naku buti nga kasi hirap na nga akon dumumi ngayon palang na wlang ferrous pano pa pag meron 😅

1y trước

calvit gold ilng beses po kau ngttake in 1 day? skin ksi caltrate advance 2times a day. prang gsto ko palitan. since 1st trimester ko un n gmit ko

ako Maamsh 3 na agad na prenatal vitamins nung 1st trimester AM - For Iron Noon - For Calcium PM - vitamins namin ni Baby nagbago lang ng mga brand ngayon 2nd trimester ko pero ganun padin ung purpose nung mga iniinom ko.. so far so good, bukod pa ang mga fruits, maternal milk and etc, tsaka ung mga need na ireseta ng OBY kapag may kailangan like pampakapit kung 1st trimester ko at antibiotics for UTI.

Hindi ka pinag Folic mi? un kasi pinaka importante sa 1st trimester. Pwde mo itanong siguro mi. Kung mababa hemoglobin at red blood cells mo po, need mo ferrous. Pero if normal levels, di naman po need ung ferrous kasi nakaka constipate sya. Mag ask ka sa next check up mo sis if ano recommended vitamins na pwde mo itake. Minsan kasi baka nakkalimutan lang nla.

13weeks qn din mi 2nd check up q khapon..nung 1rst check up q niresatahan aq ng folic acid pro ngayun ibang klase nman pro may folic acid din na ksama sa isang vitamin,bali apat na klase sya my png sa ngipin at buto na din ni baby Ska ung gatas q Enfamama chocolate flavor

hi po momsh. 1st trimester - folic acid and multivitamins na Obimin and then nausicare for nausea 2nd trimester - calvit gold, multivitamins na Obimin and ferrous sulfate

ako folic acid lang nung ng 6mos na ko folic ska multivitamins with iron na. sbi pag balik ko next month dha at iveret na ibibigay sakin.

ferrous mi 2nd simester na ako binigyan yan, folic ka at calcium muna dapat kasi 1st simester ka palang.. tanong mo sa ob mo

Sa akin po nun is dalawa,Folic Acid tsaka Multivitamins. Plus may gamot pa ako para acid reflux.

same mii ako din hanggang 3months yun tyan ko ferrous lang iniinom ko ngaung 4months lang ako nag dalawang gamot na

Hi Mommy. Dalawa po ang tini-take ko simula 5 weeks ko, Multivitamins and folic acid na nireseta sa'kin.