HELP

momshie ilang vitamins po ang ininom nyo nung preggy kayo kase ako isa lang eh Iberet folic lang ako iniinom ko ps. 7mos preggy

88 Các câu trả lời

same tayo momshie, 38 weeks pregnant here. Iberet-Folic din vitamin ko ever since. maganda xa kasi napakadami nya content kaya medyo mahal. check mo yung ingredients nya as in napakadami nya laman na na vitamins na need nating mga buntis. ang wala lang nya is calcium kc kalaban ng calcium ang iron atbpng laman nya and hindi sila dapat pinagsasabay. Kaya another vitamin n tinetake ko na prescribed ni ob is Calcium vitamin. I bought Calciumade. tinanong q din xa about jan hehe..sabi ko bakit yung iba po ang dami iniinom bat ako dalawa lang?😁😅 sagot nya d na uso madami iniinom ngayon and dahil nga halos andun na kay Iberet-Folic. tsaka depende nmn sa pregnancy momshie if wala nmng complications ☺ drink ka din ng gatas kailangan ni baby yan habang mas lumalaki xa para strong mga bones nya☺😉

6y trước

in the morning... according sa info nya much better on an empty stomach kc mas ma ah absorb xa ng katawan mo d xa masasayang..pwede din sabayan ng very light meal kung sasakit sikmura..pero ako d man..tsaka d xa nakaka constipate..every day ako nag pu poops ever since minsan twice a day pa..very normal bowel movement..unlike ibang Vitamins nahihirapan mag poops mga momshies..side effect nung Iron. tsaka masama daw lasa..pero si Iberet-Folic wala mang after taste db🙂

5months , ferrous kktigil ko lng sa folic and multivtamins , actually d ko tlga naintndhn kung dpt itgil ko dn ung multivitamins ko😅 , kc ang una ko nring folic lng tgil ko den nung bngyn ako ng reseta ng OB ko ferrous lng nlagay nya kya un nlng dn bnili ko.

Up to 14 weeks - folic lang 14 weeks until now - multivitamins, calcium, ferrous once a day lang lahat Depende kasi sa ob yan momsh. By experience kasi sa kanila. Magastos din more than 10 pesos isa bawat vitamins.

4 capsule a day ang saakin. Dalawang calcium then vit c at ob plus as of now po yan. Pabago bago e. Di ko lang alam anong vitamins nanaman next month, pero constant na apat. Yung mga klase lang ng vitamins ang nababago.

5y trước

Btw same tayong 7 months sis hehe

5 sakin on my 1st 2 mons. Multivitamins, Calcium, folic, ferrous and vit. C Tas nabawas lang ngayon on my 2nd tri is vitamin c. At folic.. Kasi 2 in 1 na ung isa ko gamoy folic + ferrous na

It depends sa klase ng pagbubuntis and khnv ano erecommend ni Dr. Like me i have 6 before now 3 na lang sya. Most of them are vitamins sa dugo because im anemic.

impirtante lang naman is ung folic at calcium kung di po kayo nakakapag take ng calcium may mga milk naman po na pwedeng inumin basta importante ung folic acid

2 po calciumade lang tska inalve. ngayon po inalve nlng take kasi 1 month take lng calciumade ko .yan lang resita ob ko . 7 mos. preggy po 😊

Saakin din po Isa Lang kaso nka dalwang palit n aq Ng vit Kasi d ako hiyan so far okay nman ung natal plus saakin ,I'm 26weeks preggy😅

Baka yan lang ang kailangan mo sa tingin ni OB mo. Mag fruits and vegetables ka mommy mas maganda naman yun kesa sa multivitamins