Gusto ko nang bumukod 😔

Hello mga mii gustong gusto Kona tlgang bumukod nahihirapan nakong makisama at makipag plastikan sa byenan Kong babae. kapag kaharap kosya ok sya ngumingiti pero pag nakatalikod andami na sinasabi tungkol sakin lahat Ng galaw at kilos ko nakikita kinukwento duon sa Isang manugang nya at duon sa anak nya ung Kapatid Ng Asawa ko, kaya pag andito Sila e lagi Ako pinaparanggan. Haysss ano pong gagawin ko mga mii? Gusto Kona bumukod kso ayaw at hndi pa kaya Ng Asawa ko na ibukod kmi Ng anak nya hayss nasstress nako, naglilinis po Ako Dito sa Bahay hndi nila nakikita un Kasi lagi Sila Wala sa Bahay, pero kapag may nakitang konting kalat nagagalit na agad nagiging dahilan Ng hndi Nmin pagpapansinan haysss nasstress Ako sobra pa advice nmn ano po gagawin ko. 😔😔😔😔

1 Trả lời

Mag-open up po kayo sa asawa nyo. Iconvince nyo po si mister na bumukod na. Dagdag gastos talaga ang pagbukod, pero that's the price of peace of mind that money can't buy ☺️

8mo trước

inopen up Kona sknya mii kaso Sabi nya dipa nmin kakayanin diko na kaya mag tiis :(