Pregnancy

mga Mii goodmorning 🤗 kmusta po kayo - ako 38weeks and 6days mag 39 na bukas , ngayon nkakaramdam na ako - sakit balakang ' totoo pla cnsabi nila na natatae na naiihi na Ewan - yan yung nararamdaman ko ngayon plus HIRAP maglakad na masakit sa pempem 🤭 .. yung team September mapa'August pa ata 😁 .. Gudluck po to us ❤️ have a safe normal delivery ! 🙏😇

1 Trả lời

38weeks and 3days na ko mi grabe hirap na matulog at kumilos talaga nagigising ako sa sakit ng balakang. Kahapon maghapon sumakit balakang at puson ko kala ko manganak na ko. Check up ko bukas sana may progress na tumaas na un cm ko. Praying for us mi iba pala talaga hirap ng mga momi. 🙏🏻♥️

1y trước

@Jhona Marie Mesiona Enovejas, hindi pa po mi. Dahil po yan sa naka siksik na si baby.