Kamusta na kayo mga mommy

Team dec 37 weeks and 1day subrang hirap na mag lakad sakit ng puson q pati pempem ko plagi nadin xa naninigas pero narramdaman q subrang likot padin ni baby sa tummy q..kayo mga ka team kamusta nmn gudluck saten xana mkara0s na tayong lahat ng maayossss#theasianparentph

3 Các câu trả lời

same tayo mommy 37weeks and 1 day. ayun lagi na rin sumasakit tyan ko lalo na sa madaling araw pasumpong sumpong, open na cervix ko kaso mataas pa daw si baby.. goodluck sa atin.

same po tau sis 37 weeks and 1 days na ako

goodluck saten mga m0mmy