TEAM FEB DUE DATE NA

Goodmorning po mamshe, im currently 39 weeks and 6days preggy, due date ko na po bukas. May nalabas po saken na brown discharge. Pero wala po ako sakit ng tyan nararamdaman ngayon. Sign of labor na po ba to? Salamat po. Kayo po kamusta na mamshe?? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

yes sis, one of the signs na malapit ka na talaga manganak, iba-iba din case to case basis ang pagle-labor, for me halos 2 weeks ako meron ganyan discharge bago ako nanganak, anyways, congratulations and have a safe delivery