Feeling numb / manhid sa upper part ng tyan, bandang baba ng breast area

Mga mii may ganto din ba kau feeling? 21weeks na po aq ngaun at eto madalas qng maramdaman lately, may same situation din po ba dito gaya ng akin? Pashare nman po ng experience mii. Soon to be first time mom plang po kc aq sana may makasagot 🙏

1 Trả lời

Yes mii normal lang po mii. Check mo dito sa app ang Pregnancy Tracker para maging guide mo po. Makikita po mga symptoms on a weekly basis

4t trước

thanks mii naramdaman q kc xa lately kaya kinabahan aq, kala q aq lng naka experience nun 🥲