Manas normal lang poba?

Mga mii ask kolang na anong ginagawa nyo kapag minamanas kayo 32weaks preggy napo ako nagwoworry po kasi lalo na't dikopa kabuhanan😢

Manas normal lang poba?
20 Các câu trả lời

Taas nyo lang mumsh yung paa nyo lagyan mo ng unan banda sa paa den iwas naren sa mga salty foods

Kumain po ng nilagang monggo po tapos maglakad lakad ka po yun po, nakakatulong daw po para mawala ang manas

2y trước

Hingi po sana ako ng advice niyo . Ito po cycle ng mens ko July-August(di ko na tanda ang date) August 27-September (1or2) Ngayon po suka ako ng suka at laging nahihilo need ko na po ba mag PT or false alarm lang po ito ? Salamat sa sasagot

mag lakad ka sa hamugan every morning Sis,TAs laging etaas Ang paa pag umupo /nkahiga.

Iwas salty food, hydrate, consult your ob. Too early pa mi para manasin

saging na saba mi ung ndi pa nilalaga nakakapag tanggal ng manas un ..

normal mamanas pero may limit din yan mamsh. have a safe pregnancy.

lakad2 ka sis baka lagi ka lang po nakaupo exercise ka lang po

Yes, consult your ob.

mag half stockings ka

More water po..