..

ask kolang po bawal poba talaga umangkas sa motor at magpahamog ? kasi 3months bago ko nalaman na preggy ako kaya nung mga time na dikopa alam preggy ako palagi ako naangkas sa motor ng asawa ko at nagpapahamog. salamt po

1 Trả lời

Alam ko depende sa selan ng pagbubuntis. Pero mas mabuti na huwag ng umangkas sa motor. Pagiingat na lang din. May kakilala ako natagtag lang kakajeep dahil sa trabaho, nakunan. Kaya ingat lang talaga. Depende naman sa selan. And yung hamig tingin ko hindi naman, pinapaiwas lang siguro na magkasipon ka.😊

5y trước

Feel konga po di safe yung jeep or tryk. Naalala ko yung tryk grabe kumg makadaan sa lubak eh 15 weeks preggy palang ako tas mataba kaya akala siguro bilbil lang. Tas sa hamog til now lumalabas padin ako ng gabi ng walang pandong kaya siguro nagkakasipon ako. Thankypu po