Manas normal lang poba?

Mga mii ask kolang na anong ginagawa nyo kapag minamanas kayo 32weaks preggy napo ako nagwoworry po kasi lalo na't dikopa kabuhanan😢

Manas normal lang poba?
20 Các câu trả lời

I'm 34weeks & 5days sa ngayon at nagkamanas din ako Mii pero nilakad lakad ko lang tuwing umaga tas napansin ko panay ang inom ko ng malamig as in every minutes nauuhaw ako panay ako inom ng malamig kaya nagkamanas ako pero nong tinigilan ko uminom ng malamig onti² syang nawala kaya eto Todo iwas na ako sa malamig.

Iwas sa salty foods mommy. Ako din minanas last week dahil sa coffee. Buti napansin ko agad na everytime nag coffee ako sa 711 minamanas ako. Kaya tinigil ko uminom muna kht nakkaamiss. Kain kapo monggo, saging at itaas mo paa mo pag matutulog ka. sakin ngayon nawala.

hello po nong 6 or 7 months ung tiyan ko medjo may konting manas ako kaya ginagawa ko pag aalis ako di ako ng papayong sinasadya ko talaga na mabilad ako sa init kaya nawala ung manas ko gang nanganak ako wala akong manas,araw araw ako pupunta ng palengke na may araw na ganun ginagawa ko

pag naupo ka mii taas mo paa mo,at pag matutulog din kayo or hihiga lang taas mo paa mo pra mabawasan ang manas at nkaka tumong din ung banana minsan kc minamanas ako pag kakain ako ng saging nawawala ung manas ko☺

never p ko nagkamanas. turning 8 months na ko mie. Siguro dhil everyday ako nag gglaw o lakad dto s bahay. Pero hndi ako tumatayo ng matgal. Minsan bnbgyan ko ng oras ung srili ko pra humiga o umupo. Halili lng gngwa ko

Normal ang manas, huwag lang tumaas ang BP at umabot sa kamay at mukha ang pagmamanas as per OB. Napansin ko na nung kumakain ako palagi ng saging (kahit anong klase) nababawasan pagkamanas ko.

2y trước

Hindi normal yung umaabot sa mukha. Actually kahit yung sa paa nga, hindi normal lalo malayo ka pa sa kabuwanan mo. Check ka bp. Pwedeng sign ng pre eclampsia yan lalo kung naabot na sa mukha

punta k mi s tabing dagat every morning Bago sumikat Ang Araw pabaon mo mga paa mo s buhangin kht 1 hour. ganyan KC ginagawa Ng Asawa ko s manas kung mga paa.effective

better to ask your OB po, baka my underlying cause yung pagmanas po ng maaga, I'm 36 weeks na po and so far wala pong manas.

sabi ng OB ko..hindi normal kapag minanas...ibig sabihin hindi balanse ang nutrients na nakukuha...kaya ganun...better to ask your OB...para maaksyunan 🥰

8months na ko preggy. namamanas nrin mga paa ko tas Minsan kamay. Ang sakit d ko maigalaw. pero normal nmn BP ko nung mgpacheckup ako.