Delayed ng 2 months

Hello mga mii. Anung feeling ng buntis po? 2 months na po akong delayed then negative sa PT pero ni morning sickness is wala akong nafefeel maliban sa ang sikip ng tyan ko ung kinting kain lang busog na tapos feeling bloated ako lagi.#pregnancy #advicepls

10 Các câu trả lời

sakin Po 3 days delayed...prior to that pansin ko ihi me ng ihi. kakainom q lng water maiihi agad. wla din Po me'ng pagsusuka or pagkahilo. nag pt na Po me agad same day (3 days delayed) pero Isa malinaw then ung Isang line faint. then after another 3 days nagpunta me agad ob then ayun 5 weeks preggy na dw. pinabalik me for 7 or 8 days pra magpatransv. 17 weeks preggy na Po me now sa biyaya ng Diyos. pacheck up na Po kau to ensure.

sakin po delayed 3months na ako nag 5 pt po ako at lahat yun is Negative, ngayon nag ka acid reflux po ako nung nasa hospital ako nirefer ako sa OB tinanong lahat ng dama ko sa katawan ko kaso as in di ako nag morning sickness tapos sinuggest na mag pa transV ako dun lumabas na 3months preggy na ako at medyo windang na windang ako nun,

3mo trước

sakin mie more than 3 months na rin ako delayed.. nagka dalawang magkasunod na POSITIVE ako sa pt.. pero a week later, tinry ko ulit negative na.. diko maintindihan... huhuhu

matagal na po masyado ang 2months delayed but still negative pt. pacheck up ka na po sa OB irregular cycle po siguro yan baka po may hormonal imbalance or something.. kasi ako nun 1week delayed lang may symptoms na, hilo, antok, pagid lagi, masasakit mga boobs.

ganyan din ako delayed 2months but alm ko na buntis na na ako tlaga nung 1st month palang na delayed ako dhil regular mens ko. Nag PT ako after 2months positive kasi nung mga 5-8weeks negative din eh pero poaitive tlaga. Pa checkup ka na

Matagal tagal na po kayo delayed. Akin po kasi 1 week delayed palang, malinaw na result positive. MagpaTransV po kayo to be sure. Meron po kasi ibang cases na umaasa na sila pero pcos lang naman pala.

2y trước

Kaya nga po magpaTransV mamshi. Kasi hindi po tayo pare-parehas.

mgpcheck up po sa OB para sure po sa inyo health or kung buntis napo

pacheck nalang po and ultrasound to be sure and peace of mind.

pacheck up na po kung 2 months delayed na

Sensitive ba ang boobs? Emotional?

nung ako mii inaantok ako lagi.