Di Gumaling sa Antibiotic

Mga mie.. may same case ba dito na di gumaling ang ubot't sipon ni baby sa Antibiotic? First check up po namin nerisitahan siya ng Co-amoxiclav at salbutamol drops pero di gumaling. Kaya e bininalik ko ulit sa pedia niya. Another antibiotic na naman for 5days at nag nebulize siya pero di parin gumaling😞 ganun parin yung phlegm pero ung ubo niya paminsan minsan lang pero rinig ko parin yung halak niya.. plano ko sana e herbal ko nalang like oregano..

1 Trả lời

magpa 2nd opinion ka mhie sa ibang pedia

1t trước

teething kasi lo ko mii.. pero malikot naman siya subrang hyper niya pa din kahit inuubo tapos maganda din tulog niya