7months preggy

Hello po ask ko lng po if may side effect ba kay baby ang pag inom ng antibiotic may ubo kasi ako tapos di gumaling nagfollow up check up po ako tapos neresetahan ulit ng doctor ng antibiotic 2x a day in 1week. Tapos may salbutamol pa po at ihaler.. please sana masagot nag worry lng po sa baby ko sa tummy baka po mapano 😭😭

1 Trả lời

did you consult your OB po? kasi I know masama po yung antibiotics, pwede lang po sa buntis ay paracetamol.