Hello mga mie, masyado bang maaga kung 3month and 14 days palang nakadapa na ng kuso ang baby ko ?

Hello mga mie, masyado bang maaga kung 3mobth and 14 days palang nakadapa na ng kuso ang baby ko ? curious lang po ako

Hello mga mie, masyado bang maaga kung 3month and 14 days palang nakadapa na ng kuso ang baby ko ?
4 Các câu trả lời

normal po baby ko 3 months nagtatry nansya pero need pa namin tulungan dahil naiipit kamay nia ngayong 4 months kayang kaya na nia

1y trước

sabi kasi nila 4 months daw eh yung akin magaling nag dumapa kahit 3 months pa sya

iba iba naman mi ang bata. Baby ko 4 1/2 months tska naka dapa ng kusa. Normal lang yan.

1y trước

thank you mabilis lang siguro ang development ng baby ko

cute ni baby mo. same din tayo sa baby ko. 3 months nkadapa na.

its ok. ganyan din 1st born ko.

1y trước

thank you mie