Baby Bump

#1stimemom #firstbaby Normal lang po bang ganyan palang in 14 weeks and 1 day?

Baby Bump
7 Các câu trả lời

yes normal lang yan ganyan din ako non maliit ang baby bump nung first trimester pero pg 6-7months biglang magkaka bump yan 😊

Magkakaiba po talaga bawat buntis. Sa akin, nung 7 weeks, parang 5 months na. Bloated tapos chubby pa ako. 😁

Yes po, iba iba po talaga. Meron maliit at malaki magbuntis.

3y trước

one time po may umumbok na matigas left part ng puson ano po kaya yun akala ko laman ko pero lumipat part ng gitna sabay nawala

yes naman po .sakin nga prang bilbil lng ,😅

yes mommy

xmpre

oo