IE (Internal Examination) @ 35 wks and 5 days

Hello mga mie, pls enlighten me. Sabi ni OB, balik daw ako this saturday, May 20 at i-IE na nya ako. Kaso naisip ko nasa 35 wks and 5days palang ako sa sabado. Worried lang ako na bka duguin ako at maopen cervix. Masyado pang maaga. Pede nyo po bang ishare previous experience nyo with IE? Thanks po

7 Các câu trả lời

nakalimutan ko na kung ilang weeks ako na-IE, pero during one of the visits during 3rd tri. kapag na-IE ako, sinasabi ni OB na close cervix pa pero malambot na. hindi naman ako dinugo or nag-open ang cervix. hindi naman ako pinapabalik ng after ilang days lang from last visit.

Ako nga Po first ie skin 33weeks eh dun nkita na open na pla cervix ko di nman Po nila Basta Basta maoopen cervix mo sa simpleng ie , iccheck lng nila kung open na ba or close pa , normal din dumugo pag tapos Ng ie

Just trust your OB. They know what they are doing naman and if may questions ka, just ask them about it rather than worrying too much.

ako po maaga na IE 30weeks plng po nag preterm labor na dw po kc ako now 33weeks napo ako d pa ko ulit nakabalik ng ob po

pag di ka nag pa ie di mo malalaman if open na ba cervix mo or close pa ,

Salamat po sa reply mga momshies!!! ❤️❤️❤️

37 weeks na ko sa May 21. for IE na din ako siz