...

nakakapressure na. ano po bang dapat gawin para manganak na. Edd ko is June 14 and ngayon 1cm palang ako. kasi sabi nila mas maaga daw manganak pag first baby.

1 Trả lời

Depende naman po sguro yan, di nmn lahat nung first baby nila maaga lumabas, may kakilala akong delayed, wag kang ma pressure momy. Exercise ka lang po, yung for pregancy exercise para safe sa youtube. Para bumuka yung cervix mo. Lakad2 po din kayo if hindi kayo mahilig sa exercise.